Các dịch vụ:
* Tủ bếp đẹp: 0977468554

Bếp nhà hàng

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

Bạn chuẩn bị mở một nhà hàng, quán ăn nhưng bạn lại không biết lựa chọn loại Bếp nhà hàng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng cũng như kích thước như thế nào để không gian bếp tiện lợi. Vậy để giúp cho bạn không còn phải lo lắng thì Inox Himalaya hôm nay xin chia sẻ một số cách để lựa chọn Bếp nhà hàng phù hợp.
Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước Bếp nhà hàng

Nhà hàng cần ước tính được lượng khách trong mà nhà hàng cần phục vụ, lượng khách trong những giờ cao điểm và những giờ bình thường số lượng khách là bao nhiêu. Sử dụng thống kê đó để lên kế hoạch cho nhà bếp chuẩn bị chế biến thực phẩm trong ngày cho hợp lí, công suất bếp, kích thước bếp cho phù hợp. Dựa vào những thống kê đó để đưa ra được những tiêu thiết kế nhà hàng đẹp, riêng cho gian bếp nhà hàng của mình.
Kích thước bếp lý tưởng cho nhà hàng

Tùy thuộc vào không gian nhà bếp – vị trí đặt bếp và các yếu tố thuận lợi cho quá trình sử dụng để thiết kế kích thước Bếp nhà hàng lý tưởng cho nhà hàng của mình.

Kích thước Bếp nhà hàng lý tưởng cho nhà hàng cho việc đun nấu thường dài tối thiểu là 2,5m. Chiều dài mặt bàn bếp càng lớn thì việc bố trí thêm lò nướng hay máy rửa bát càng dễ dàng.
Lựa chọn Bếp nhà hàng thích hợp với vị trí đặt
Dựa vào không gian nhà bếp nhà hàng để chọn một chiếc Bếp nhà hàng sao cho hợp lý. Vị trí đặt bếp phải tránh để nơi dễ bị ướt, đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng, bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt các nguồn cung cấp điện. Tùy thuộc vào từng điều kiện không gian bếp chật – hẹp, mà có thể chọn các Bếp nhà hàng với kích thước lớn, hoặc thay thế Bếp nhà hàng lớn bằng nhiều Bếp nhà hàng có kích thước nhỏ tương đương.

Tủ bếp đẹp

Hiện nay Bếp nhà hàng có rất nhiều loại như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, Bếp nhà hàng có quạt thổi, Bếp nhà hàng có họng đốt, Bếp nhà hàng đơn có bầu nước, Bếp nhà hàng có bầu nước,…Bếp âu công nghiệp, bếp á,..Mỗi loại bếp được thiết kế theo kiểu dáng kích thước cũng như có công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thế cần phải chú ý nhiều đến vị trí đặt chọn Bếp nhà hàng tiện lợi cho người sử dụng

Chiều cao của người dân Việt Nam không giống nhau hoàn toàn nên để thuận tiện cho việc sử dụng Bếp nhà hàng thì cần lựa chọn các thông số kích thước bếp phù hợp. Các thông số kích thước tủ bếp như sau được xem là hợp lý:

    Chiều cao của bếp bao gồm cả tủ bếp trên và dưới từ 2250-2300mm (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 40mm – 100mm).
    Kích thước tủ dưới cao từ 800 – 850mm, sâu 600mm (bao gồm cả mặt đá).
    Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 800 – 900mm, sâu 350mm.
    Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 500 – 650mm

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp những người chủ nhà hàng có thể chọn lựa được kích thước bếp phù hợp cho nhà bếp của mình, đáp ứng được mức sử dụng, phục vụ tối đa lượng khách hàng.


Tủ bếp đẹp


Điểm khác biệt quan trọng của tủ bếp đẹp so với các loại tủ bếp khác chính là được sản xuất theo các modul quy chuẩn. Điều này không chỉ giúp cho việc tháo lắp, di chuyển tủ bếp được dễ dàng mà còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế từng bộ phận hỏng hóc. Hệ ngăn kéo mở toàn phần và những khay chia ORGA-LINE giúp cho việc cất trữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép rút ngắn thời gian gia công tủ bếp và tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Những gam màu cá tính sẽ luôn bắt mắt người đối diện. Nếu bạn yêu thích, đừng ngại phối hợp chúng vào thiết kế tủ bếp để bếp nhà nổi bật hơn. Nhưng có một lưu ý là sử dụng không quá 3 màu sắc để tránh rối mắt, giúp bảng màu trở nên hiệu quả nhất.

Bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng là một sản phẩm không thể thiếu trong khu bếp của các nhà hàng hay khách sạn, bếp nhà hàng thuộc Bếp nhà hàng tuy nhiên bếp nhà hàng ngoài yếu tố đáp ứng nhu cầu nấu bếp của các đầu bếp còn phải đáp ứng được thẩm mỹ, sang trọng phù hợp với nhiều tực khách khác nhau, trong và ngoài nước. Có nhiều loại bếp nhà hàng khác nhau như bếp á, bếp âu, bếp hầm, bếp nướng, nồi nấu phở và các thiết bị bếp nhà hàng khác,… với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, trong một nhà hàng thì việc bố trí bếp sao cho hợp lý để thuận tiện cho mọi hoạt động và phải bố trí sao cho đẹp mắt là một điều rất quan trọng. Với nhiều năm làm trong nghề tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin, kiến thức nên biết về cách bố trí bếp nhà hàng như thế nào là phù hợp? va cách lựa chọn mua bếp nhà hàng sao cho phù hợp và tốt nhất cũng như địa chỉ mua bếp nhà hàng với giá tốt nhất

Bố trí bếp nhà hàng cho nhà hàng, hợp lý nhất

Để bố trí bếp cho nhà hàng thì không có một quy tắc nào đó chuẩn mực nhất để mọi người áp dụng mà tùy thuộc vào không gian bếp, phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chính nhà hàng đó phục vụ, cũng như các trang thiết bị. Tuy nhiên, có những cách thức mà các bạn có thể tham khảo để bố trí cho khu bếp nhà hàng của mình.
Bố trí khu bếp nhà hàng xoay quanh người nấu bếp

Cách thức này lấy những người lao động làm chính. Chúng ta bố trí sắp xếp các thiết bị bếp sao cho ekip làm việc trong bếp được thuận tiện và thoải mái nhất. Từ chỗ chế biến món ăn đến những kệ để hay nơi vệ sinh thực phẩm thì đều phải được tính toán kỹ lưỡng. Ví dụ: khu vực tích trữ những hàng đông lạnh thì nên đặt sát với khu vực nấu vì như vậy đầu bếp có thể lấy đồ để nấu ăn một cách dễ dàng trong hệ thống Bếp nhà hàng Hà Nội.
Bố trí bếp nhà hàng  theo dây chuyền nấu ăn

Thông thường, người ta sẽ thiết kế kiểu dây chuyền sản xuất khi những nhà hàng đó phải chuẩn bị khối lượng lớn các món ăn nhưng cùng một loại, như pizza hay sandwich. Ví dụ: với nhà hàng chế biến pizza thì bố trí khu vực nhào bột kế bên bàn chuẩn bị nguyên liệu, rồi sát đó là lò nướng và tiếp theo là nơi để thành phẩm, bỏ bánh vào bao bì, ô giao hàng.

Khu vực bếp nhà hàng
Bố trí bếp nhà hàng theo từng khu vực

Bếp nhà hàngTrong một khu bếp thì sẽ chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu chuẩn bị nguyên liệu, khu nấu nướng, khu lưu trữ thức ăn, khu chuyển đồ ăn từ bếp đến người phục vụ, khu vệ sinh các loại thực phẩm và các thiết bị. Khi bố trí theo từng khu vực thì mỗi nơi đều tách biệt nhau nhưng lại có thể di chuyển một cách nhanh chóng. Một gian bếp của nhà hàng thì có thể bố trí Bếp nhà hàng Hà Nội thành nhiều khu vực tùy vào loại hình và không gian.
Bố trí bếp nhà hàng theo cấu hình đảo

Cách bố trí này là để một khu vực chính giữa nhà bếp, còn các phần khác thì được bố trí sát tường. Ví dụ: bộ phận nấu nướng được thiết kế ở giữa thì các khu vực chuẩn bị nguyên liệu, tủ trữ thức ăn sẽ được đặt sát tường xung quanh.

Ngoài ra còn nhiều cách bố trí bếp nhà hàng khác nhau tuy nhiên việc lựa chọn cách bố trí như thế nào cho phù hợp với nhà hàng của bạn còn tùy thuộc
Cửa hàng hoa Nhiều người cho rằng cửa hàng hoa đã sai vì giao hoa, Thấy sự việc căng thẳng, một người đàn ông trong cửa hàng hoa bước ra xin lỗi, mong cô gái này bỏ qua. Trong khi đó người phụ nữ gây ra vụ việc thì đứng im, không hề lên tiếng phản bác hay xin lỗi, càng đẩy cơn tức giận của cô
Máy xay sinh tố vitamix Ưu điểm vượt trội của máy xay sinh tố vitamix, Máy xay sinh tố Vitamix được cấu tạo với bộ động cơ 3HP,lưỡi xay sắc bén có thể nghiền nát bất cứ loại hoa quả từ mền đến cứng giúp người
Máy pha cà phê breville Máy pha cà phê breville sử dụng áp suất hơi nước lớn, Việc đầu tư Máy pha cà phê breville hoặc các dòng Máy pha cà phê breville khác đã trở nên phổ biến. Cafe pha bằng Máy pha cà phê breville đậm đà hơn cafe pha bằng phin. Việc mua Máy pha cà phê breville cũng rất dễ dàng vì có nhiều nhà cung

- Phone: +84-908-744-256