Các dịch vụ:
* Nhựa: (84-28) 3855 2849

Ống inox

Những lợi ích và ưu điểm khi sử dụng ống inox

ống inox là dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất cung cấp cho nhiều hạng mục công trình trên khắp cả nước với giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ tốt nhất. Sản phẩm ống gió vuông, ống gió tròn xoắn được làm từ vật liệu Inox chủ yếu là  Inox 201,Inox 304  mẫu mã đẹp,đáp ứng các điều kiện làm việc khắc nhiệt nhất.

Vật liệu Inox được biết đến là 1 vật liệu không gỉ, có độ bền cao, nhẹ và độ bóng sáng rất tốt. Chính vì vậy, các sản phẩm ống gió vuông, ống gió tròn xoắn được chế tạo từ inox thường rất bền, không bị oxy hóa, không gỉ, có thể dùng lâu dài mà vẫn giữ được độ sáng. ống inox cũng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất định, chúng khiến không gian sáng hơn, đẹp hơn so với việc dùng ống gió Học bằng các loại vật liệu khác.

Ngoài ra, thông gió inox cũng có trọng lượng khá nhẹ có thể dễ dàng cho công tắc di chuyển, vận chuyển đến nới cần lắp đặt. Inox là loại vật liệu đang ngày càng được ứng dụng cao vào các thiết bị kĩ thuật công nghiệp chính bởi những ưu điểm này của chúng, và cũng nhờ đó mà rất nhiều người dùng thích sử dụng ống inox.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà các sản phẩm ống gió INOX hội đủ bền - đẹp - tính năng nổi trội.
Ứng dụng ống inox công nghiệp

Nhua


Dựa theo cấu trúc phân tử bên trong của 3 nhóm nhựa nói trên cũng giúp chúng ta định nghĩa được một cách khái quát và phân biệt được thuộc tính khác nhau của chúng
Nhựa-nhiệt:
Các đơn phân tử có cấu trúc nối tiếp, nằm cạnh nhau, không phân nhánh. Khi bị đun nóng những phân tử này sẽ trượt xa nhau ra làm cho toàn diện vật thể biến dạng theo. Khi nguội lại vật thể đông cứng dần và tồn tại với hình dạng mới trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Nhờ thuộc tính nóng chảy và đông cứng này nhựa-nhiệt có thể được ứng dụng và tái tạo lại nhiều lần.
Nhựa-cứng:
Bên trong nó các cao phân tử nối kết nằm cùng với nhau, tạo thành những mạng lưới nối kết rất chặt chẽ. Với nhiệt độ cao ( tương đối khi so sánh với nhựa-nhiệt ) không thể làm cho cấu trúc các phân tử thay đổi, do đó hình dạng vật thể bên ngoài cũng không thay đổi. Nhựa-cứng có độ bền cao với tác dụng của nhiệt và tính cách điện rất tốt. Trái với nhựa nhiệt, nhựa-cứng không thể nấu chảy để xử dụng lại nhiều lần.
Nhựa-đàn-hồi:
Bên trong nó các cao phân tử nối kết rối loạn không theo thứ tự với nhau. Khi vật thể bị nén thì tất cả cấu trúc cao phân tử bên trong cũng biến đổi theo. Khi để vật thể tự do, tất cả cấu trúc phân tử rối loạn đó sẽ trở về vị trí lúc ban đầu.

Sản phẩm ỐNG INOX CÔNG NGHIỆP của chúng tôi được ứng dụng chủ yếu trong các công trình Công nghiệp nặng như: giàn khoan, nhà máy, cao ốc... Do tầm quan trọng của việc ứng dụng ống inox trong công nghiệp nên sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc đảm bảo chất lượng chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Quy trình và dây chuyền sản xuất ống công nghiệp

Dây chuyền sản xuất ống công nghiệp của chúng tôi được áp dụng trong nhiều nhà máy sản xuất thép không gỉ lớn trên thế giới như Mỹ - Đức kết hợp với quy trình sản xuất trải qua 14 bước nghiêm ngặt để có thành phẩm.

Tất cả các sản phẩm ống inox của chúng tôi đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Mỹ: A312, A778. Sản phẩm cũng được cấp chứng nhận PED, chứng nhận này là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm này ra thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu và Mỹ. Bên cạnh đó sản phẩm ống inox của chúng cũng đạt hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận của tổ chức DAS, một trong những tổ chức uy tín trên thế giới.

Nhua
 
Xuất khẩu

Sản phẩm ống thép inox của chúng tôi đã xuất khẩu đi các nước trên thế giới: Ấn Độ, Nga, Mỹ, Mexico, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan...

Ống inox không gỉ có khả năng chống ăn mòn tốt và đặc tính hoàn thiện mịn. Độ bền ăn mòn của thép hàn cũng giống như kim loại cơ bản và độ bền cao hơn kim loại cơ bản. Vì những lý do này, chúng được sử dụng trong các ngành đòi hỏi khắt khe

Các ứng dụng ống thép không gỉ

    Máy dệt
    Hóa chất
    Phân bón
    Chế biến sữa và Thực phẩm
    Nhà máy điện
    Thuốc trừ sâu
    Xây dựng

Ống inox    Kiến trúc hiện đại
    Dược phẩm
    Đường
    Xử lý dầu khí
    Cơ sở xử lý nước
    Khử muối
    Sợi tổng hợp
    Bột giấy và giấy
    Nhà máy bia
    Xây dựng tàu
    Lọc và hóa dầu
    Ngành công nghiệp năng lượng

Như bạn thấy, các ứng dụng ống thép không gỉ rất lớn và đã trở thành một lựa chọn tự nhiên cho nhiệt và chống ăn mòn kim loại.


Alu gia re Bao phủ tường bởi những tấm ốp, Chất liệu ốp tường thường là mica, alu, kính hay một loại chất liệu mới hiện nay là tấm ốp 3D. Tấm ốp trang trí 3D là một loại vật liệu trang trí tường với nhiều cải tiến độc đáo. Sản phẩm được sản xuất từ sợi thực
Bếp nhà hàng Lực chọn Bếp nhà hàng tiện lợi cho người sử dụng, Hiện nay Bếp nhà hàng có rất nhiều loại như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, Bếp nhà hàng có quạt thổi, Bếp nhà hàng có họng đốt, Bếp nhà hàng đơn có bầu nước, Bếp nhà hàng có bầu nước,…Bếp âu công nghiệp, bếp á,..Mỗi loại
học pha chế café take away Học pha chế café take away còn hướng dẫn cho Học viên, Tham gia học pha chế café take away, các bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất về các loại máy pha chế, cách sử dụng máy, các loại cafe, phân biệt hương vị của mỗi loại cafe… đến kỹ thuật và cách thổi hồn

- Phone: +84-908-744-256