Chính sách Thanh toán

Chính Sách Thanh Toán của Công Ty Nệm Cao Su Non: Mở Rộng và Linh Hoạt

I. Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

A. Thanh Toán Tại Các Showroom Nệm Cao Su Non

Khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại Showroom Nệm Cao Su Non có thể sử dụng phương thức chính sách thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân. Ngay sau khi thanh toán, Hóa đơn tài chính sẽ được gửi lại và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn về quy trình giao nhận hàng.

B. Thanh Toán Tại nơi Giao Nhận sản phẩm

Đối với khu vực cách Showroom không quá 20km, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Việc thanh toán có thể được thực hiện toàn bộ hoặc một phần nếu đã có đặt cọc. Đối với trường hợp đặt cọc, khi nhân viên giao hàng đến, khách hàng thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt.

— Trong trường hợp mua hàng qua điện thoại, sau khi kiểm tra sản phẩm, khách hàng có thể thanh toán cho công ty bằng tiền mặt

II. Thanh Toán Chuyển Khoản Hoặc Thẻ tín dụng Ngân Hàng

A. Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản

Khách hàng hoàn toàn việc sử dụng các hình thức chuyển khoản thông qua ngân hàng . Thông tin tài khoản như sau:

Ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 9904173550

Chủ tài khoản: Nguyễn Duy Tuấn

Sau khi chuyển khoản, vui lòng thông báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận. Nemcaosunon.net sẽ tiến hành thủ tục đặt hàng và giao hàng ngay sau khi nhận thanh toán.

B. Thanh Toán Bằng Thẻ Ngân Hàng

Nệm Cao Su Non hợp tác với các ngân hàng để triển khai thanh toán qua thẻ ngân hàng tại Showroom hoặc điểm giao nhận hàng thông qua POS không dây. Các loại thẻ áp dụng bao gồm thẻ ghi nợ nội địa (ATM) và thẻ tín dụng (Visa, Master Card) của các ngân hàng trong nước.

Khách hàng chỉ thanh toán khi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi khách hàng đồng ý hoàn toàn.

Quan điểm: Chính sách thanh toán linh hoạt này không chỉ tập trung vào việc cung cấp nhiều phương thức thanh toán thuận tiện mà còn thể hiện cam kết đối với sự hài lòng của khách hàng. Việc áp dụng nhiều phương thức thanh toán giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm và làm cho quy trình thanh toán trở nên thuận tiện hơn cho mọi người. Hãy liên hệ với Showroom nệm cao su non giá rẻ gần bạn hoặc Hotline 0936061711 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Chân thành hân hạnh được phục vụ